Thông tắc bồn cầu tại TP HCM

Đăng lúc 16:43:48 14/05/2020

Vấn đề tắc bồn cầu luôn gây khó chịu cho mỗi gia đình. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TP HCM sẽ giúp bạn đưa ra được giải pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Vấn đề tắc bồn cầu luôn gây khó chịu cho mỗi gia đình. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TP HCM sẽ giúp bạn đưa ra được giải pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Nguyên nhân gây tắc bồn cầu

Toilet bị tắc nghẽn do nhiều nguyên nhân khác nhau:

 • Do quá nhiều giấy vệ sinh bỏ vào bồn cầu. Đây có thể nói là nguyên nhân phổ biến nhất. Bạn có thể mua một số vật dụng, loại hóa chất đơn giản có bán tại các cửa hàng để thông bồn cầu.
 • Do thiết kế bể phốt không có đường dẫn thoát khí: bạn có thể tạo đường dẫn khí bằng ống nước phi 21, cho ra phía ngoài tránh mùi hôi.
 • Do bể phốt quá đầy gây tắc nghẽn bồn cầu. Với nguyên nhân này bạn cần sự trợ giúp của các nhân viên thông tắc cống, hút bể phốt.
 • Do bể phốt đã được xây dựng quá lâu, cũ, đường thoát nước quá thấp so với mực nước của cống chính.Với tình trạng này bạn nên hút, sửa chữa bể phốt.

Vì sao phải lựa chọn công ty thông tắc- hút bể phốt uy tín

 • Công ty thông tắc bồn cầu tại TP HCM uy tín sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng, bạn hoàn toàn không lo chậm trễ, không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt gia đình.
 • Bên cạnh đó việc phục vụ cấp tốc suốt 24/24 giúp xử lý vấn đề nhanh chóng, mang đến sự tiện lợi nhất cho gia đình bạn.
 • Đơn vị uy tín cũng thông tắc-hút bể phốt an toàn, không gây hư hại cho vật dụng nhà bạn.

Thông tắc bồn cầu tại Ba Đình - Đơn vị uy tín

Đơn vị uy tín thông tắc bồn cầu an toàn, không gây hư hại cho vật dụng nhà bạn

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TP HCM​ của công ty kỹ thuật vệ sinh môi trường Đại Phát

Công ty kỹ thuật vệ sinh môi trường Đại Phát đảm bảo thời gian thông bồn cầu nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể. Đồng thời chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, luôn cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng.

Công ty Đại Phát sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi thời điểm. Chúng tôi có chính sách bảo dưỡng, hậu mãi tốt, và  được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

Chúng tôi sẽ tư vấn những dịch vụ uy tidn nhằm giảm mức chi phí xuống thấp nhất có thể.

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực để công ty cố gắng hàng ngày, khách hàng hài lòng, công ty mới nhận tiền.

Thông tắc bồn cầu tại Ba Đình

Thông tắc bồn cầu tại TP HCM

Báo giá thông tắc bồn cầu tại TP HCM​

Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TP HCM luôn có sự thay đổi nhất định. Bởi nó phụ thuộc nhiều yếu tố như nguyên nhân tắc bồn cầu, trường hợp dễ xử lý hay khó, mức độ tắc nghẽn,  đặc thù thiết kế của hệ thống cống,… từ đó giá dịch vụ sẽ có chênh lệch nhất định.

Vì thế, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Đại Phát để được tư vấn chi tiết, chính xác nhất. Tuy nhiên chúng tôi cũng cung cấp bảng báo giá thông tắc cống gần đây để bạn tham khảo:

 

Thông tắc cống (máy nén khí tiên tiến) 100.000 – 300.000
Thông bồn cầu 80.000 – 350.000
Thông tắc chậu rửa bát  90.000 – 400.000
Thông đường thoát ra bể phốt 100.000 – 350.000
Hút bể phốt tại TP HCM 80.000 – 100.000/m3

Bảng giá thông tắc bồn cầu

Quy trình thông tắc bồn cầu tại TP HCM

Bước 1: Khách hàng liên hệ Đại Phát yêu cầu dịch vụ.

Bước 2: Tư vấn qua điện thoại.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật tới khảo sát, đưa giải pháp phù hợp.

Bước 4: Báo giá cho khách hàng.

Bước 5: Thực hiện dịch vụ như cam kết.

Bước 6: Bảo hành, bảo dưỡng như cam kết.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TP HCM​ của Đại Phát​

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TP HCM luôn đảm bảo uy tín, đảm bảo nhanh, gọn gàng, sạch sẽ, có đầy đủ hóa đơn giấy tờ cần thiết để thanh toán tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng. Đại Phát cung cấp đầy đủ dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu cho khách hàng như: thông hút bể phốt, cống nước thải, bể phốt, bồn cầu, các loại chậu rửa bát, rửa mặt, xử lý cống thoát nước, các dịch vụ vệ sinh khác theo yêu cầu,…

Đại Phát luôn cam kết dịch vụ chất lượng, hiệu quả nhanh, cam kết không làm hư hại công trình của bạn.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TP HCM rất cần thiết trên thị trường. Dịch vụ thông tắc bồn cầu của Đại Phát chất lượng, an toàn, vệ sinh, giúp bạn  tiết kiệm chi phí. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách. Liên hệ ngay với Đại Phát để được tư vấn tận tình nhất.

Thông tắc bồn cầu tại quận Ba Đình nhanh chóng

Thông tắc bồn cầu tại TP HCM

LH: 0903 167 896

 

►Tiếp Nhận Khách Hàng

0903 167 896


►Liên hệ văn phòng điều hành 24/7

0903 167 896

Thống kê truy cập
 • 1
 • 90
 • 68
 • 817
 • 2379
 • 3897
 • 18367

0903 167 896